VUI SUM VẦY CÙNG BÁNH TRUNG THU HOÀNG YẾN

08/08/2016

Tháng 8 đang về, mùa thu Sài Gòn cũng lan tỏa trên từng con phố báo hiệu một dịp tết trung thu sum vầy, hạnh phúc bên những người thân yêu. Với mong muốn góp phần cho lễ hội thêm trọn vẹn, Hoàng Yến trân trọng giới thiệu những chiếc bánh trung thu được chế tác theo phong cách truyền thống nhưng vẫn mang đến nhiều hương vị mới lạ và trải nghiệm ấn tượng cho mỗi thực khách. Mỗi hộp quà tặng 8 bánh trung thu nhỏ xinh mang phong cách Singapore gồm 5 loại bánh chay và mặn:

  • Bánh Mochi khoai môn đậu xanh
  • Bánh hạt sen, hải sản X.O
  • Bánh đậu trắng, đậu xanh trứng muối phô mai
  • Bánh hạt sen nhãn
  • Bánh đậu xanh trứng muối chà bông

hoangyen_banhtrungthu

Chiếc bánh trung thu trao đi chính là biểu tượng của tình thân, tình bằng hữu, mang đậm truyền thống văn hoá Á Đông. Phong cách bánh Mochi với nhân khoai môn, nhãn hay hạt sen, hải sản X.O, thơm dẻo hòa quyện cùng hương vị ngọt dịu mang ý nghĩa đoàn viên, thắt chặt tình cảm cho cả gia đình trong đêm trung thu, như lời cảm ơn chân thành và tình yêu thương sâu đậm của con cái đối với cha mẹ. Loại bánh nướng da xốp phủ phô mai, chà bông hay bánh xoắn ngàn lớp sắc màu xen kẽ là lời chúc an lành, sung túc đến bạn bè, đồng nghiệp.

HYG_POSM-Trung-Thu_Digital_Web-Post

Không chỉ độc đáo về hương vị, những chiếc bánh trung thu Hoàng Yến được trang hoàng bằng thiết kế hộp tinh tế, sang trọng. Hãy cùng Hoàng Yến trao tặng món quà đặc biệt này đến tất cả những người bạn thân yêu nhất, đến bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Đặt bánh vui lòng liên hệ hotline: 0934 08 66 38

—————————————————
Thông tin chi tiết:
Địa chỉ:

> Icon 68, Lầu 3, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM.
> Saigon Centre, Lầu 5, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM.

Facebook: Hoang Yen Buffet Premier

Facebook