VẠN LỘC MỪNG XUÂN – HỘP QUÀ TẾT HOÀNG YẾN GROUP 2020

23/11/2019

Mỗi độ Xuân về, một món quà trao đi đều gửi gắm một lời chúc tốt đẹp nhất dành cho năm mới cũng là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt được lưu truyền từ xưa đến nay.

Tết Canh Tý, Hoang Yen Group gửi đến khách hàng bộ Hộp Quà Tết – Vạn Lộc Mừng Xuân như lời tri ân sâu sắc, bằng niềm tự hào lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt và sự tin yêu của khách hàng trong 40 năm qua, với 2 bộ Hộp Quà Tết Hải Yến và Dạ Yến mang ý nghĩa:

  • Hộp quà Hải Yến: Lấy sắc xanh dương làm chủ đạo, Hải Yến thu hút ánh nhìn bởi sự nhã nhặn và tinh tế. Hình ảnh đôi chim Hoàng Yến hài hoà trong sắc xanh là biểu trưng của ấm no, phồn thịnh lâu dài và vững chắc. 

  • Hải Yến I

– Giá thành: 845.000VND

– Thành phần: Trà Lài Cầu Đất Farm, Hạt Điều Original, Hạnh Nhân Sea Salt, Hạt Sen Sấy, Mận Sấy Dẻo, Xoài Cát Sấy Dẻo.

  • Hải Yến II (có rượu vang)

– Giá thành: 1.145.000VND

– Thành phần: Hạt Điều Original, Hạnh Nhân Sea Salt, Hạt Sen Sấy, Mận Sấy Dẻo và Rượu vang Pháp Le Petit Des Celliers D’Asie.

  •  Hộp quà Dạ Yến: Nổi bật với màu vàng như sắc mai nở rộ, là biểu tượng của sự vinh hiển và thành công. Cùng với hình ảnh đôi chim Hoàng Yến, hộp quà Dạ Yến là thông điệp không khí xuân đang về với nhiều lộc tài, giàu sang và phú quý.

– Giá thành: 1.345.000VND

– Thành phần: Trà Lài Cầu Đất Farm, Hạt Điều Original, Hạnh Nhân Sea Salt, Hạt Sen Sấy, Mận Sấy Dẻo, Xoài Cát Sấy Dẻo và Rượu vang Pháp Le Petit Des Celliers D’Asie.

Hoàng Yến Group xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng!

————————————————————————
Liên hệ hotline đặt hộp quà Tết: 1900 234 550
#VanLocMungXuan #HopQuaTetHoangYenGroup

Facebook