ẨM THỰC NHẬT HÀN

08/04/2015

Từ ngày 01/04/2015, Lễ Hội Ẩm Thực Nhật Hàn sẽ được diễn ra tại Hoàng Yến Buffet Premier cùng với ưu đãi hấp dẫn khi đi nhóm 4 người vào thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ được tặng 1 voucher cho lần sử dụng sau với giá không đổi.

7-Poster

Tháng 4 là thời điểm người dân của cả hai vùng đất nước Nhật – Hàn sum họp gia đình, bạn bè, cùng nhau tổ chức những buổi picnic và thưởng thức những món ăn truyền thống bên dưới những tán hoa anh đào nở rộ. Và tại Sài Gòn, không cần phải đi đâu xa, bạn hãy cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp cùng nhau hòa chung không khí rộn ràng và thưởng thức ẩm thực truyền thống của cả hai đất nước ngay tại Hoàng Yến Buffet Premier.

Sushi

Mỳ Ramen

Nhật Bản và Hàn Quốc có cùng nền ẩm thực mang phong cách tương đồng nhau về cách trau truốt từng chi tiết trang trí món ăn nhưng lại có nét đặc trưng riêng trong cách chế biến theo từng nền văn hóa, tạo nên nét cầu kì, bắt mắt mà vẫn không làm nhạt đi vị ngon đặc trưng của món ăn.

3-Takoyaki

4-okomain

Ngoài Sushi hay Sashimi, Takoyaki và Okonomiyaki là hai món nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều nước trên thế giới biết đến, Takoyaki còn được gọi là bánh khọt Nhật Bản còn Okonomiyaki là bánh xèo Nhật Bản. Và mỳ Ramen, Doriyaki, Toriniku, Yaki Gyoza,… là các món ăn không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản.

5-Tteokbokki

6-BBQ

Nếu các món như Sushi hay Sashimi của xứ xở Mặt Trời Mọc được cả thế giới biết đến thì ở đất nước Kim Chi, Tteokbokki và BBQ là những món được mọi người nhắc tới nhiều nhất khi nói đến đất nước này. Ngoài ra, cơm trộn, súp cá cay, Japchae, trứng cuộn Hàn Quốc là các món mà bạn không thể chối từ.

Ngoài ra, nhà hàng Hoàng Yến Buffet Premier vẫn tiếp tục phục vụ các món hải sản cao cấp như: Tôm hùm, tôm càng, hàu,… và nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Địa chỉ liên hệ:

Hoàng Yến Buffet Premier

Icon 68, Lầu 3, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, Tp. HCM.

ĐT: 0909 805 322

Facebook: https://www.facebook.com/premierbuffetvn

Facebook