ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC NHẬT – HÀN TẠI HOÀNG YẾN BUFFET PREMIER

15/03/2017

Tiếp nối sự thành công của mùa lễ hội trước, năm nay Hoang Yen Buffet Premier sẽ mang đến một màu sắc “Lễ hội ẩm thực Nhật – Hàn” với nhiều nét đặc sắc mới mẻ, trau chuốt trong từng chi tiết trang trí món ăn và mang nét đặc trưng riêng trong cách chế biến theo từng nền văn hóa, tạo nên nét cầu kì, bắt mắt mà vẫn không làm nhạt đi vị ngon đặc trưng của các món ăn.

Bạn có thể tìm thấy các món ăn truyền thống của người Nhật như Sushi, Sashimi, mì Udon, mì Ramen, mì Soba, Takoyaki, Tteokbokki, Miso soup… được chế biến bằng cả sự say mê và tinh túy. Cùng vị cay đậm đà trong gia vị qua các món quen thuộc của ẩm thực Hàn sẵn có tại nhà hàng như: Cánh gà chiên cay Hàn Quốc, Heo nướng cay Hàn Quốc, Mực xào ớt Hàn Quốc, Súp cá cay Hàn Quốc, thịt nướng BBQ…tất cả sẽ được hội ngộ trong lễ hội ẩm thực Nhật Hàn.

Và đặc biệt hơn, với chương trình “Lễ Hội Ẩm Thực Nhật – Hàn” bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận sự kết hợp tinh tế của hai nền văn hóa ẩm thực châu Á đặc sắc nổi tiếng mà còn nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đi nhóm 4 người sẽ được tặng 1 voucher cho lần sử dụng sau với giá không đổi.

HYBP_Nhathan_560x525

Điều kiện áp dụng:

–  Áp dụng từ ngày 20/03 đến 19/05/2017.

– Voucher tặng sử dụng cho lần sau.

– Không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác và ngày lễ (6/, 30/4, 1/5).

—————————————————
Thông tin chi tiết:
Saigon Centre, Lầu 5, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM
Icon 68, Lầu 3, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, Tp. HCM.
Hotline: 0934 08 66 38

 

Facebook